[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:: กลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 2 อ.จุน จ.พะเยา ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
:: ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไชต์กลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สพป.พะเยา เขต 2 ด้วยความยินดี ::
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 27 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
แปลภาษาจาก google
ป้อนข้อความ :

หมวดหมู่ blog
เว็บไซต์ศึกษานิเทศก์
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

ค้นหาจาก google
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
surpun
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
ให้ทุกโรงเรียนเข้าไปตรวจข้อมูล นักเรียน โอเน็ต 57 ก่อน 31 สค. 57surpun
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ข้อสอบ O-NET
  • ข้อสอบ O-NET ปี 2552
- เฉลยสังคมฯ - เฉลยวิทย์
รายวิชาสุขศึกษา พลศึกษาและภาษาอังกฤษ
- เฉลยสุขศึกษาฯ - เฉลยอังกฤษ
รายวิชาภาษาไทยและคณิตศาสตร์
- เฉลยไทย - เฉลยคณิตฯ
รายวิชาการงานอาชีพฯและศิลปะ
- เฉลยการงานฯ - เฉลยศิลปะ
กระดาษคำตอบเพื่อฝึกทำข้อสอบ

  • ข้อสอบ O-NET ปี 2553
ข้อสอบ ชุด 61A กระดาษคำตอบ
ข้อสอบ ชุด 61B กระดาษคำตอบ
ข้อสอบ ชุด 62A กระดาษคำตอบ
ข้อสอบ ชุด 62B กระดาษคำตอบ
เฉลยข้อสอบ 61A
link
banner GAFE @phayao2.go.th
banner กระทรวงศึกษาธิการ
คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)
รวมประกาศและคำสั่ง คสช.
พบปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (ดร.สุทธศรี วงษ์สมาน)
Readmap ปฏิรูปการศึกษา)
๑ อำเภอ ๑ ทุน่
Click ดู รายการย้อนหลังที่นี่
ติดตามข่าวสาร E-learning ได้ที่นี่ค่ะ
บทเรียนออนไลน์ e-learning

เว็บไซต์ภายในกลุ่ม


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
แนวโน้มที่ทำให้คุณแตกต่าง: เทคนิค SEO ที่นักออกแบบเว็บไซต์ทุกคนควรรู้  VIEW : 47    
โดย Sandra J. Holland

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 2403:6200:8830:bf02:509f:f79d:895a:185...xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 15 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 14:57:37    ปักหมุดและแบ่งปัน

หากเป็นทศวรรษข้างหลังคำว่า 'SEO' และก็การออกแบบเว็บไซต์ก็อาจไม่ขนานกันไป แต่ว่าวันนี้สิ่งต่างๆโลกที่เว็บไซต์ที่ฉลาดมากอยากได้มากยิ่งกว่านี้จากพวกเรารวมทั้งความพิเศษเฉพาะเป็นความปรารถนาขั้นตอนแรกของลูกค้า Webbing ธุรกิจอย่างชาญฉลาดกับการตกแต่งแล้วก็พัฒนาเว็บไซต์เพื่อโปรโมชั่นใหม่เกิดเรื่องใหม่ในตอนนี้

การออกแบบเว็บไซต์มีงานด้านวิธีการเยอะแยะและก็การใช้แรงงานครั้งละงานช่วยเพิ่มความงามของเว็บ มันรวมงานจำนวนหลายชิ้นกับกรอบภาษาโปรแกรม CMS หรือระบบการจัดการรายละเอียดเทมเพลตที่ตกแต่งไว้ล่วงหน้าเครื่องไม้เครื่องมือวางแบบเว็บไซต์และก็แพลตฟอร์มโฮสติ้ง ในทางตรงกันข้ามมันจะต้องใช้เวลามากมายสำหรับเพื่อการกำหนดแผนการร่างการออกแบบกราฟิกและก็การผลิตแผนการสำหรับในการทำเว็บไซต์ บริษัท เขียนเว็บไซต์ใช้ดีไซน์เนอร์เว็บมือโปรแล้วก็มีประสบการณ์ซึ่งจะดำเนินงานกลุ่มนี้เพียงคนเดียว

งานที่ทำอยู่เป็นประจำของดีไซน์เนอร์เว็บเป็นการผลิตการออกแบบ UI & UX ที่เพอร์เฟ็คที่จะดึงดูดใจผู้ชมด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ แม้กระนั้นวันนี้ผู้ออกแบบเว็บไซต์จำนวนมากจำต้องทราบเกี่ยวกับ SEO บางส่วนซึ่งจะช่วยทำให้พวกเขารู้เรื่องจุดสำคัญในด้านของการผลิตทราฟฟิกไปยังเว็บแล้วก็ช่วยทำให้พวกเขาเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญในด้านการออกแบบ

SEO หรือ Search Engine Optimization เกี่ยวพันกับวิธีการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเว็บด้วยการวิเคราะห์เว็บเอง สิ่งนี้เชื่อมโยงกับการออกแบบแล้วก็การเข้ารหัสของเว็บที่ผู้ออกแบบควรที่จะใช้สำหรับในการฝึกฝนกรรมวิธีพวกนี้ โดยเหตุนี้นี่เป็นเหตุผลที่ผู้ออกแบบควรจะคนึงถึงบางสิ่งบางอย่างก่อนจะทำเว็บไซต์

การออกแบบที่สนองตอบต่อมือถือความ
อยากได้ในการวางแบบโทรศัพท์มือถือคราวแรกได้รับความพอใจจากผู้ใช้เพราะเหตุว่าความเคลื่อนไหวที่สำคัญของกรรมวิธีการค้นหาจากเดสก์ทอปไปยังโทรศัพท์มือถือ เพราะว่าลูกค้าเยอะๆใช้สมาร์ทโฟนขณะนี้รวมทั้งค้นหาแทบทุกอย่างจากสมาร์ทโฟนแทนที่จะกลายเป็นเดสก์ท็อปรวมทั้งคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลการออกแบบเว็บที่สนองตอบได้แปลงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ประกอบธุรกิจสำหรับในการเพิ่มการแสดงผลเว็บของตัวเอง การเกิดขึ้นของอัลกอริทึมที่เป็นมิตรกับโทรศัพท์มือถือของ Google ยังช่วยอำนวยความสะดวกในผลของการค้นหาที่สนองตอบต่อมือถือโดยส่งเสริมเว็บที่ไม่สนองตอบในทางของเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกย้อนไป

สิ่งนี้ได้เรียกดีไซน์เนอร์ให้ใช้เทมเพลตและก็วัสดุที่สนองตอบต่อมือถือ ดีไซน์เนอร์ควรจะใช้การเข้ารหัสรวมทั้งการเขียนโปรแกรมที่เหมาะมากสำหรับโทรศัพท์มือถือ รายละเอียดน่าจะพอดิบพอดีกับความละเอียดจอของโทรศัพท์มือถือแล้วก็เลย์เอาต์ต้องเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ก่อนเพื่อการเข้าถึงที่ราบระรื่นจากสมาร์ทโฟนหรือวัสดุอุปกรณ์ผ่านแพลตฟอร์ม


เครื่องไม้เครื่องมือค้นหาการวางแนว URLไม่อาจจะค้นหาข้อมูลส่วนตัวของ URL ที่ไม่ชัดเจนแล้วก็ไม่ชัดแจ้ง แบบอย่างที่แจ้งชัดของ URL ทำให้เว็บของคุณเป็นมิตรกับ SEO ด้วย URL ที่เพอร์เฟ็คช่องทางสำหรับในการเห็นผู้ชมได้มากขึ้น นอกเหนือจากนั้นการรวมกลุ่มคำคำหลักกับ URL ช่วยทำให้ผู้ใช้ของคุณสามารถกำหนดแล้วก็ค้นหา URL ได้ง่ายรวมทั้งเร็วทันใจ ดีไซน์เนอร์ควรจะทราบเกี่ยวกับสิ่งนี้เพื่อพวกเขาสามารถปฏิบัติงานร่วมกับกลุ่ม SEO ของ บริษัท ที่น่าไว้วางใจได้อย่างง่ายๆ

การปรับแก้ความเร็วของเว็บ
การแก้ไขความเร็วของเว็บเป็นหัวใจหลักของ SEO อัลกอริทึมของ Google รองรับเว็บที่มีความเร็วสำหรับเพื่อการโหลดที่ดีและไม่อนุมัติไซต์ที่ความเร็วสำหรับการโหลดห่วยที่สุด! เนื่องด้วยผู้ใช้รังเกียจเว็บที่มีความเร็วสำหรับเพื่อการโหลดเตี้ยแล้วก็ได้โอกาสมากขึ้นของอัตราคืนกลับก็มากขึ้นเหมือนกัน เพราะฉะนั้นการปรับแก้ความเร็วไซต์ของคุณก็เลยเป็นความต้องการมากมายซึ่งไม่อาจจะปรับให้สมควรได้ถ้าเกิดมิได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากดีไซน์เนอร์ ขั้นตอนเพิ่มความเร็วนั้นอยู่ในบริการแบ็คเอนด์ที่ได้รับจากดีไซน์เนอร์ซึ่งรวมทั้งการแก้ไขฐานข้อมูลลดการร้องขอ HTTP บีบอัดรูปภาพลดการร้องขอเซิร์ฟเวอร์ลดการใช้ทรัพยากรลดการใช้แคชโปรแกรมสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตและก็เข้าถึง CDN หรือโครงข่ายการนำส่งรายละเอียด

ถ้าเกิดไม่มีความรู้ที่เพอร์เฟ็คของ SEO รวมทั้งไม่มีความเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของความเร็วสำหรับการโหลดเว็บบน SEO ผู้ออกแบบจะไม่รู้เรื่องจุดสำคัญของมัน เพราะฉะนั้นเพื่อความร่วมแรงร่วมมือที่เพอร์เฟ็คก็เลยจะต้องมีความเข้าใจเกี่ยวกับความเร็วสำหรับการโหลดเว็บสำหรับดีไซน์เนอร์

แท็กชื่อ
เฉพาะแท็กชื่อเฉพาะที่เกี่ยวพันแล้วก็มีความจำเป็นสำหรับในการเพิ่มใจความในเอกสารออนไลน์รวมทั้งแท็กชื่อพวกนั้นจะถูกใช้ในแบบอย่างรหัสที่บริบูรณ์เพียงแค่นั้น แท็กชื่อพวกนี้จะแสดงใน SERPs ในเว็บเบราว์เซอร์แล้วก็ในเว็บด้านนอกแล้วก็จะต้องมีขนาดเล็กลงเพื่อ Google สามารถจับมันได้ง่าย

ผ่านการตรวจสอบ HTML5 และก็การใช้ CSS3
HTML5 แล้วก็ CSS3 ช่วยทำให้เว็บของคุณเหมาะสมกับความละเอียดอะไรก็ตามHTML5 นั้นล้ำหน้าไปด้วยคุณลักษณะที่มากกว่า HTML รวมทั้ง CSS3 ช่วยเพิ่มความเร็วสำหรับในการดาวน์โหลดของหน้า ยืนยัน HTML5 & CSS3 ช่วยสำหรับเพื่อการใช้การเข้ารหัสที่ดีที่จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น SEO ในหน้าได้อย่างสะดวกสบาย

ในส่วนของบริษัท ดีไซน์เว็บไซต์นั้นการทำงานด้วยกันที่เพอร์เฟ็คของ SEO รวมทั้งกลุ่มวางแบบเว็บไซต์นั้นเป็นเรื่องจำเป็นเนื่องจากว่าความกลมกลืนของพวกเขาจะก่อให้เว็บทั้งสิ้นมีความเหมาะสมซึ่งนำไปสู่ความแจ่มแจ้งในเว็บข้างหน้าโดยมีจุดมุ่งหมาย ประเมินคุณค่า.